Kem mắt nào tốt nhất

Mỗi loại kem mắt khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau, có dòng chỉ dưỡng ẩm, có dòng lại có khả năng giảm quầng thâm, giảm nếp nhăn.

Vùng da dưới mắt là nơi mỏng manh và dễ bị tổn thương nhất trên khuôn mặt, chúng cũng rất dễ xuất hiện và tố rõ những dấu hiệu của tuổi tác. Nhiều cô nàng thường sử dụng kem mắt để ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa ở vùng da này. Thế nhưng mỗi loại kem mắt khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau, có dòng chỉ dưỡng ẩm, có dòng lại có khả năng giảm quầng thâm, giảm nếp nhăn.

Nhưng đấy chỉ là lời quảng cáo, mà đã là quáng cáo thì lúc nào cũng hoàn mĩ hết cả. Phải dùng thật, thử nghiệm thật sự mới biết được công dụng thực tế của từng loại. Và dưới đây là 10 sản phẩm kem mắt được các chị em chọn mua nhiều nhất, cùng với đó là những review nhanh gọn nhưng thực tế về ưu nhược điểm của từng loại. Bạn đã thử qua loại kem mắt nào rồi?

Thử xem kem mắt nào tốt nhất nhé !

Chìa khoá bí mật

10

Đơn giản

6

Điều bình thường

7

Phòng khám

4

Naris

8

Meishoku

1

SK-II

3 (1)

Thăng bằng

2

Estee Lauder

9

Innisfree

5 (2)
Kết luận: đúng là sản phẩm đắt hơn chưa hẳn đã tốt hơn. Nhưng ở đây kem mắt RNA SK-II là sản phẩm đắt xắt ra miếng, thời gian hiệu quả rất nhanh.
Nguồn : afamily.vn

One thought on “Kem mắt nào tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *